Căn hộ The Golden Palm thiết kế tách biệt với khu văn phòng

Chung cư cao cấp The Golden Palm được chủ đầu tư Ceninvest thiết kế 1 cách tối ưu với 2 tầng TTTM (1&2) và tầng 6 (tầng tiện ích, dịch vụ) có 02 có tháng máy riêng, 3 tầng VP có 03 thang máy đi riêng và Khu căn hộ cũng được tách biệt với thang máy riêng tạo sự thuận tiện cho cư dân.

Thiết kế khu căn hộ tầng 7 tòa B chung cư The Golden Palm


Trong các tòa nhà chung cư thì hệ thống thang máy là phương tiện vận chuyển quan trọng nhất, nó ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của toàn bộ cư dân nơi đây. Chính vì vậy, chủ đầu tư Ceninvest đã hết sức chú trọng đầu tư đến hệ thống thang máy để đảo bảo cho mọi người có được phương tiện di chuyển hiện đại, nhanh nhất, an toàn nhất. Chung cư The Golden Palm được đầu tư hết sức quy mô cho hệ thống thang máy với 2 tầng TTTM (1&2) và tầng 6 (tầng tiện ích, dịch vụ) có 02 có tháng máy riêng, 3 tầng VP có 03 thang máy đi riêng và Khu căn hộ cũng được tách biệt với thang máy riêng tạo sự thuận tiện cho cư dân.

Hệ thống thang máy tách biệt đảm bảo thuận tiện

Hệ thống thang máy tại chung cư The Golden Palm được chú trọng lắp đặt cẩn thận. Sử dụng thiết bị tốt nhất và có các biện pháp bảo vệ an toàn ngay bên trong thang máy khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Đặc biệt, bên trong thang máy tại dự án The Golden Palm được trang bị chuông báo khẩn cấp và camera theo nhằm xử lý kịp thời khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra. Giúp cư dân an tâm hơn mỗi khi chọn di chuyển bằng thang máy.
Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm về thiết kế, lắp đặt và kiểm soát hệ thống thang máy. Chủ đầu tư Ceninvest chắc chắn sẽ không những mang lại cho bạn một giải pháp an cư tốt nhất mà còn mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm sống mới mẻ.