The Golden Palm - dự án đáng đầu tư nhất trên đường Lê Văn Lương

The Golden Palm vừa ra hàng những căn đẹp nhất ngày 25/7 vừa qua với tổng số 105 căn hộ nằm ở 5 tầng (khác nhau về số tầng giữa tòa A và B) với mức giá tốt nhất dành cho khách hàng đầu tư.
Chung cư The Golden Palm

Mức giá tốt nhất cho những căn hộ đẹp nhất dự án The Golden Palm trong đợt 1 chỉ từ 35.5 tr/m2 (tương đương từ 2 – 4 tỷ/ căn hộ) , đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất cho các nhà đầu tư bất động sản nửa cuối năm 2016. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề nên đầu tư chung cư The Golden Palm hay không.

Tiện ích đẳng cấp


Tiện ích bể bơi vô cực độc đáo
Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là một trong số ít các dự án chung cư cao cấp hiện tại có các tiện ích cao cấp như bể bơi vô vực, vườn cafe trên cao, vườn sân chơi cho trẻ em, khu Spa tẩm quất, tập Gym, khu vườn cây xanh thư giãn... Cùng vị trí đắc địa nằm trên mặt đường Lê Văn Lương, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đi khắp nơi trong nội thành Hà Nội hay bất cứ đâu.

Chính sách bán hàng siêu hấp dẫn

Chính sách bán hàng The Golden Palm cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng mua đợt 1: Chiết khấu 2% giá trị căn hộ (bao gồm VAT) cho 50 khách hàng đầu tiên, số tiền chiết khấu trừ thẳng vào giá bán căn hộ.

Cùng với việc chủ đầu tư Ceninvest đưa ra giá bán đưa ra đợt đầu thấp tạo điều kiện cho khách đầu tư có cơ hội đầu tư những căn đẹp với mức giá thấp, dễ dàng sinh lời, dự án The Golden Palm đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng, các nhà đâu tư và giới chuyên môn. Thêm vào đó là chính sách hỗ trợ vay ưu đãi từ ngân hàng quân đội MB Bank với mức vay tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ, khách hàng đầu tư chỉ cần có 30% là đã có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp The Golden Palm.

50 khách hàng đầu tiên sẽ được hưởng chiết khấu 2% giá trị căn hộ
Những tầng được mở bán trong đợt 1 ở tòa A là các tầng 9, 14, 23, 24;  tòa B là các tầng 7, 12A, 20 và 21. Đây đều là những tầng đẹp nhất được bán ra ở đợt 1 giúp chiều lòng những khách hàng khó tính nhất đến với dự án The Golden Palm để lựa chọn đầu tư những căn hộ đẹp nhất dự án.

Chung cư The Golden Palm đang là sản phẩm được khách hàng, nhà đầu tư quan tâm với mong muốn sẽ sở hữu được một căn hộ tại đây. Tuy nhiên, khi mua chung cư The Golden Palm bạn nên tìm hiểu kỹ về dự án từ vị trí đến mặt bằng, diện tích,…