Mô hình khép kín tại The Golden Palm -Sự lựa chọn số một cho khách hàng

 Lợi điểm của một dự án all in one khép kín?
Là sự kết hợp đầy timh tế giữa mô hình nhà ở khép kíp – compound và hệ thống dịch vụ hoàn hảo – all in one, xu hướng xây dựng nhà ở compound all in one tạo được nhiều ưu điểm đáp ứng được nhu cầu về nhà ở ngày càng khó tính của khách hàng.
Vừa đảm bảo sự riêng tư, hệ thống an ninh nhiều lớp, cùng đội ngũ bảo vệ 24/7 chuyên nghiệp,vừa  xóa tan mọi lo lắng về sự an toàn của cư dân, đặc biệt là trẻ em và người già. Với dịch vụ all in one khép kín, cư dân còn được trải nghiệm những đặc quyền dành riêng cho cư dân với dịch vụ tiện ích được tích hợp từ giải trí, chăm sóc sức khỏe, học tập,…
Chị Trâm Anh (quận Cầu Giấy) chia sẻ: "Gia đình tôi đang mong muốn tìm kiếm một dự án vừa khép kín, nhưng dịch vụ vẫn phải toàn diện. Hiện tìm kiếm một căn hộ nằm trong khu đô thị khép kín, hoặc một dự án được chủ đầu tư xây dựng trung tâm thương mại, dịch vụ phong phú thì  không khó. Nhưng chọn được một dự án mà có sự tích hợp được 2 yếu tố này thì chưa phải nhiều"
Bắt nguồn từ nhu cầu của thị trường, Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) cùng các đối tác chiến lược là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST); Công ty TNHH Xây dựng dân dụng và Công nghiệp Delta (DELTA CORP),… đã kiến tạo nên dự án The Golden Palm – dự án sở hữu vị trí vàng trên mặt đường Lê Văn Lương, với thiết kế độc đáo từ ý tưởng cây cọ xanh và xu hướng phát triển căn hộ compoud all in one.
Với mô hình này, cư dân tại The Golden Palm sẽ được sở hữu một nơi an cư đảm bảo an toàn, tiện lợi ngay trong lòng thành phố cho khách hàng.

 
The Golden Palm - Nhà, tiện ích, tất cả trong 1 và chỉ dành cho cư dân
Sở hữu vị trí đắc địa trên đường Lê Văn Lương, gần đoạn giao cắt Láng Hạ, khu vực có hạ tầng đồng bộ, phát triển. Chung cư The Golden Palm được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu từ hệ thống cơ sở hạ tầng của các tòa trước đó; được khớp nối với những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất thủ đô như khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, khu Nam Từ Liêm,…
Đặc biệt, với việc áp dụng mô hình compoud all in one, cư dân The Golden Palm sẽ được trải nghiệm những lợi ích riêng biệt như: dịch vụ tiện ích hiện đại, khép kín với hệ thống trường mầm non chất lượng cao; phòng tập gym&Spa; bể bơi tràn thác mây hiện đại; khu đọc sách, vườn thảm lụa Hằng Nga; dịch vụ bảo vệ 24/7 đảm bảo kiểm soát an ninh tuyệt đối...
 Điểm ấn tượng của The Golden Palm so với các dự án trong khu vực, cùng phân khúc còn ở thiết kế với nhiều mảng xanh, gần gũi với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe cư dân bắt nguồn từ hình tượng cây cọ . Dọc các con đường đi, len lỏi vào từng khoảng không trong căn hộ, là những hàng cây xanh, bông hoa nhiều sắc màu tô điểm cho không gian sống.
Với mục đích giúp khách hàng Thủ đô nhanh chóng được sở hữu nhưng căn hộ được xây dựng theo mô hình all in one khép kín, Chủ đầu tư HDIS đã liên kết với nhiều ngân hàng thương mại lớn, đưa ra gói chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng: ưu đãi lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà cho khách hàng sử dụng gói vay tài chính. Ưu đãi 3% cho khách hàng mua căn hộ không sử dụng gói vay tài chính.