Nâng tầm chất lượng sống tại The Golden Palm

Hiện nay một căn hộ tiện nghi nằm trong một khuôn viên xanh, vừa đảm bảo tính riêng tư nhưng vẫn kết nối với không gian chung với đầy đủ các tiện ích về mua sắm, chăm sóc sức khỏe, trường học… là điều mà rất nhiều người dân thành thị đang kiếm tìm.
Thực tế cho thấy, xu hướng này đã thay đổi so với khoảng 5 – 7 năm trước, người mua nhà chỉ thuần túy là mua một nơi để ở, thì nay khách đã đưa ra những tiêu chí mới, khắt khe hơn về không gian và giá trị sống. Một dự án “hot” phải thỏa mãn và trả lời được những câu hỏi sau: Vị trí dự án có gần khu vực bạn làm việc không? Giao thông có thuận tiện không? Cộng đồng dân cư ra sao? Con cái họ sẽ chơi ở đâu? Học ở đâu?
Hiểu được nhu cầu và thị hiếu của người mua nhà ngày càng cao, không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ năng lực để thực hiện. Vì vậy, những dự án phát triển theo xu hướng sống xanh – trong lành, chú trọng vào chất lượng và không gian sống vẫn được xem là “hàng hiếm” trên thị trường.
Tâm điểm giữa phố thị
Gọi là “tâm điểm” bởi dự án nằm tại ở điểm giao cắt giữa đường Lê Văn Lương và Láng Hạ, nơi được xem là địa thế sinh tài với cơ sở hạ tầng phát triển, trụ sở làm việc của người nước ngoài, cộng đồng dân cư trí thức với mức thu nhập bình quân/người cao.
Bên cạnh đó, The Golden Palm còn được chú ý hơn so với các dự án xung quanh bởi thiết kế cảnh quan độc đáo. Dự án được bao quanh bởi những hàng cọ xanh mướt được thiết kế đan xen giống như một lớp tường bảo vệ bằng cây xanh, tách biệt với ô nhiễm, bụi bẩn, ồn ào bên ngoài dự án.
Các căn hộ được thiết kế rộng thoáng và hiện đại
Đặc biệt , cây cọ cũng là điểm nhấn được trồng ở những lối đi, khuôn viên chung, gần đài phun nước… giúp điều hòa và cân bằng không khí. Cọ chính là loại cây giúp tán nhiệt tốt, làm trong sạch không khí, giúp hạn chế tiếng ồn, tạo cảnh quan đẹp mắt.
Điển hình, ngay cả trong thiết kế của từng căn hộ The Golden Palm cũng đặt tiêu chí nâng cao chất lượng sống và cải thiện sức khỏe của cư dân lên hàng đầu. Thiết kế thoáng mát, rộng sẽ giúp căn hộ đón ánh nắng và không khí tự nhiên, từ đó hạn chế ẩm mốc, ngăn vi khuẩn tồn tại trong không khí giúp cải thiện sức khỏe cư dân.
Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ  63-134 m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ, được thiết kế hợp lý, tận dụng mặt thoáng của căn hộ, với mặt thoáng tiếp xúc với không gian bên ngoài được ưu tiên đẩy dài ra, để lấy ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài.
Nhờ đó, phòng khách sẽ có ban công để lấy ánh sáng, phòng ngủ cũng được đầy sát ra mặt thoáng và có cửa sổ riêng đón sáng. Từ đó , căn hộ sẽ được tràn ngập ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, giúp tiết kiệm điện năng, thậm chí không cần bật điện vào ban ngày
Đến với The Golden Palm Lê Văn Lương, bạn không chỉ đơn thuần là lựa chọn một nơi an cư lập nghiệp thông thường mà ở đó sức khỏe và giá trị sống luôn được quan tâm đặt lên hàng đầu.