Giới đầu cơ săn dự án Videc Lake View

Dự án Videc Lake View Lạc Long Quân tọa lạc tại Số 5 Lạc Long Quân, huyện Cầu Giấy, TP Hà Nội – một trong các con đường huyết mạch kết nối tiện lợi sở hữu các trục giao thông phía Tây vào trọng điểm đô thị , trục đường vòng đai 2- sân bay nội bài… giao thông cực kỳ dễ dàng . dự án Videc Lake View cách thức  Hồ Tây chỉ 500m với 10 phút đi bộ.
Phối cảnh dự án Videc Lake View Lạc Long Quân
chi phí dưới một tỷ đồng, lãi suất vay mua nhà 0% trong 12 tháng, tặng gói nội thất 40 triệu đồng... những yếu tố giúp dự án mang đàm phán mua bán thành công sau Tết.
Theo chủ đầu cơ Dự án Videc Lake View, khi này, trên thị trường, phổ thông công trình bắt đầu triển khai hoạt động sắm bán nhằm mang nguồn cung mới cho các bạn, đặc biệt là các gia đình trẻ.
Trong chậm tiến độ, Videc Lake View 5 Lạc Long Quân là một trong những Công trình nổi bật tại khu vực phía Tây thủ đô nhờ sẵn các nguyên tố như chủ đầu tư uy tín, vị trí địa lý, không gian sống, ngoài mặt , chính sách bán hàng...
Ngay từ các ngày đầu năm, phổ thông sàn bất động sản đã mang những thương lượng tậu bán.
Anh Lê Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) - một trong các vị khách trước nhất với thương lượng tại Siêu thị công trình bất động sản (STDA) ngày đầu năm cho biết, nhờ khoản thu nhập trong năm 2016 nên anh chọn mua đất tại Videc Lake View. dự án có giá tiền phải chăng trong khoảng 890 triệu đồng 1 căn, chính sách vay sắm lãi suất 0% trong 12 tháng, quà tặng gói nội thất 40 triệu đồng... khiến anh chóng vánh quyết định xuống tiền.
Nằm trên tuyến đường 70 - con đường quan trọng phía Tây tỉnh thành , từ chung cư Videc Lake View Lạc Long Quân, cư dân với thể kết nối linh động có những khu tỉnh thành của quận: Nam từ Liêm, Bắc trong khoảng Liêm và Hà Đông. Dự án bao gồm 4 tòa căn hộ, cao từ 28-33 tầng, mật độ không gian xanh lên đến 65%.
các căn hộ tại Videc Lake View có diện tích cởi mở từ 49m2 đến 67m2, được chủ đầu cơ tỷ mỉ từng chi tiết nhỏ. với kiểu dáng thông minh , những phòng đều đảm bảo đón gió bỗng nhiên , tối đa hóa công năng và diện tích dùng cho Anh chị .
Videc Lake View thuộc khu vực phía Tây Hà Nội. Hệ thống Siêu thị Dự án bất động sản STDA.
tuy nhiên , an cư tại Videc Lake View, cư dân sẽ hưởng thụ cảm giác thanh thoả trong không gian xanh rộng thoáng nhờ hồ điều hòa lên đến 7.200m2. ngoài ra là khu công viên, các trục đường dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh… giúp những cư dân nhí được vui chơi an toàn. Do hầu hết Cả nhà mua căn hộ là cư dân trẻ tuổi, nên tại đây sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh, đương đại ..
Nhằm giúp các bạn tiện dụng có những căn hộ Công trình, chủ đầu cơ đưa ra chính sách bán hàng quyến rũ như ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng; tặng gói nội thất 40 triệu đồng... Theo chủ đầu cơ, đây là phương án tối ưu dành cho các khách hàng còn cân nói vấn đề tài chính .
Chủ đầu tư Phân tích , năm 2017, thị trường bất động sản sẽ tiếp diễn ổn định về cả tầm giá và thương lượng, đặc thù tại phân khúc nhà ở trung bình . cho nên , những Dự án chung cư với chất lượng, đảm bảo tiến độ và môi trường sống rộng thoáng như Videc Lake View sẽ là sự chọn lọc dành đầu tiên của đa dạng khách hàng .