Hà Nội sắp có siêu dự án Vicity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ ] chi phí dưới một tỷ đồng, lãi suất vay mua nhà 0% trong 12 tháng, tặng gói nội thất 40 triệu đồng... các nhân tố giúp Dự án có đàm phán sắm bán thành công sau Tết.
Theo chủ đầu tư Dự án Vincity Tây Mỗ, khi này, trên thị phần , đa dạng Công trình bắt đầu khai triển hoạt động tậu bán nhằm sở hữu nguồn cung mới cho khách hàng , đặc thù là những gia đình trẻ.
Phối cảnh dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ
Trong Đó , Vincity Tây Mỗ là một trong những Dự án vượt bậc tại khu vực phía Tây thủ đô nhờ sẵn những yếu tố như chủ đầu tư uy tín, vị trí địa lý, không gian sống, thiết kế , chính sách bán hàng...
Ngay trong khoảng những ngày đầu năm, phổ thông sàn bất động sản đã với các thương lượng tìm bán.
Anh Lê Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) - một trong những vị khách đầu tiên với thương lượng tại Siêu thị công trình bất động sản (STDA) ngày đầu năm cho biết, nhờ khoản thu nhập trong năm 2016 nên anh chọn mua nhà tại Vincity Tây Mỗ. công trình có giá bán phải chăng từ 890 triệu đồng 1 căn, chính sách vay mua lãi suất 0% trong 12 tháng, quà tặng gói nội thất 40 triệu đồng... khiến cho anh mau chóng quyết định xuống tiền.
Nằm trên con đường 70 - các con phố quan trọng phía Tây thành phố, từ Vincity Tây Mỗ, cư dân sở hữu thể kết nối linh động mang các khu thành thị của quận: Nam trong khoảng Liêm, Bắc trong khoảng Liêm và Hà Đông. Dự án bao gồm 4 tòa căn hộ, cao từ 28-33 tầng, mật độ ko gian xanh lên đến 65%.
những căn hộ tại Vincity Tây Mỗ mang diện tích cởi mở từ 49m2 đến 67m2, được chủ đầu cơ kỹ càng từng chi tiết nhỏ. sở hữu bề ngoài sáng tạo , các phòng đều đảm bảo đón gió tự nhiên, tối đa hóa công năng và diện tích dùng cho khách hàng .
Vincity Tây Mỗ thuộc khu vực phía Tây Hà Nội. Hệ thống Siêu thị Dự án bất động sản STDA.
bên cạnh đó , an cư tại Dự án Vincity Tây Mỗ, cư dân sẽ thu giãn cảm giác thảnh thơi trong không gian xanh rộng thoáng nhờ hồ điều hòa lên tới 7.200m2. tuy nhiên là khu công viên, những đường dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh… giúp các cư dân nhí được vui chơi an toàn. Do số đông người dùng mua đất là cư dân trẻ tuổi, nên tại đây sẽ hình thành 1 cộng đồng dân cư văn minh, tiên tiến ..
Nhằm giúp người dùng thuận tiện mang các căn hộ Công trình, chủ đầu cơ đưa ra chính sách bán hàng quyến rũ như khuyến mại lãi suất 0% trong 12 tháng; tặng gói nội thất 40 triệu đồng... Theo chủ đầu tư , đây là phương án tối ưu dành cho các khách hàng còn cân nói vấn đề vốn đầu tư .
Chủ đầu cơ Tìm hiểu , năm 2017, thị phần bất động sản sẽ tiếp diễn ổn định về cả giá thành và thương lượng , đặc thù tại phân khúc nhà ở nhàng nhàng. bởi thế , những Dự án chung cư với chất lượng, đảm bảo tiến độ và môi trường sống rộng thoáng như Vincity Tây Mỗ sẽ là sự chọn lựa dành đầu tiên của phổ biến người mua.