Vinhomes Gallery - Dự án có bể bơi đẹp nhất

Dự án Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu đất số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (triển lãm Giảng Võ cũ). Đây là một trong những khu vực kinh tế trung tâm của Hà Nội, hạ tầng liên lạc thuận lợi, dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận . đặc trưng là sở hữu tuyến bus BRT 01 đi qua.
Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ
Gắn liền mang cảm giác an yên ổn , thuần khiết và trong sạch, nước đang trở nên nguồn cảm hứng bất tận trong kiến trúc đương đại và đang dần phát triển thành một xu hướng sống mới.
Timmy, anh bạn người Australia mắt nhóng nhánh lúc nghe nói đến Hà Nội. “Tôi từng tới thành thị của Cả nhà, tỉnh thành của các cái hồ. Hà Nội thật thái hoà và xanh mát nhờ không gian mặt nước ấy”, Timmy kể .
trong khoảng thành phố đáng sống nhất toàn cầu Melbourne qua Hà Nội, Timmy dành số đông thời kì để hưởng thụ sự bình lặng từ hệ thống hồ điều hòa của đô thị này. Bạn bè anh đa phần cũng chọn khu vực sắp hồ để sống.
“Đạp xe ven hồ, ngắm mặt hồ bình im cho mình năng lượng để khởi đầu và chấm dứt mỗi ngày”, Vanessa, bạn của Timmy, người đã sống 2 năm ở Hà Nội cho biết.
Sức mạnh của nước
xu thế sống sắp mặt nước ko phải là chọn lọc mới mẻ, kế bên không gian sống xanh. xu hướng sống xanh dương được củng cố dựa trên kết quả nghiên cứu khoa học thực chứng của nhà sinh vật biển Wallace Nichols về sức mạnh của nước.
Trong cuốn sách Blue Mind nức danh của mình, Nichols cho rằng trở về nhà sau một ngày dài mệt mỏi mang công việc… được thả mình trong bồn tắm, hồ bơi, hay trải tầm mắt ra ngắm mặt hồ phổ biến, yên bình là cách thức bạn đang thanh lọc thân thể , tìm về sự bình lặng, hạnh phúc.
Hơn nữa, nuôi dưỡng tâm trí bằng các cảm giác tích cực của “tâm xanh”, nước còn giúp chống chọi có 2 tình trạng thông thường khác, là tâm đỏ và tâm xám. Tâm đỏ là cảm giác stresss, lo lắng, hoạt động quá mức nhưng thiếu hiệu quả, còn tâm xám là cảm giác tê liệt, bất động và không ưng ý. 2 hiện trạng Đó là sản phẩm của lối sống đương đại mang guồng quay hấp tấp của nhịp sống tỉnh thành .
Môi trường ô nhiễm khiến cho phổ thông người lựa chọn khu thành thị ven hồ để sinh sống.
“Nước gắn có con người bắt đầu từ chưa được sinh ra. Việc tiếp xúc mang môi trường bất chợt như nước sở hữu thể khiến giảm đáng nói tác động bị động của stress” - Wallace J. Nichols nhấn mạnh trong tác phẩm của mình.
Phân tích này cũng được phản ảnh trong kết quả nghiên cứu của Đại học Michigan, Mỹ. Theo ngừng thi côngĐây, sống gần không gian nước giúp con người gia  nâng cao chỉ số hạnh phúc. Tìm hiểu các chỉ số ở đa dạng tỉnh thành khác nhau, các nhà khoa học nhận thấy các người sống gần không gian mặt nước ít phải chịu chứa cảm giác găng tay , stress trong cuộc sống thường ngày hơn những nơi khác.
Theo Nichols, màu xanh dương của mặt nước không chỉ đem lại hạnh phúc, sự bình an, cảm giác tĩnh tâm , mà còn đem lại thành công hơn cho mỗi người trong cuộc sống, những mối quan hệ và công tác buôn bán . Nghiên cứu kỹ thuật phương Tây đã kiểm chứng thuyết phong thủy Á Đông lúc nhấn mạnh vai trò của nước trong việc tạo và giữ nguồn năng lượng sống hăng hái , là căn nguyên của phồn thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc.
không phải thiên nhiên khi danh sách những thành thị đáng sống nhất thế giới được độc chiếm bởi các địa phương ven biển, phổ thông sông hồ, mặt nước, nơi môi trường sống được phối hợp tinh tế giữa sự tiên tiến và bỗng nhiên.
"Bất động sản ven hồ giá trị gấp đôi những Công trình khác"
Bất động sản ven hồ càng mang sức lôi cuốn đặc trưng . một nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, trong hai thập kỷ vừa qua , trị giá của các bất động sản sắp nước đã tăng lên đáng kể . nếu như 20 năm trước, giá trị trung bình của các bất động sản ven hồ nào cao hơn trị giá nhàng nhàng của các bất động sản khác là 64% thì giờ đây đã nâng cao lên 116%. Điều này đồng nghĩa cùng một diện tích, nhưng bất động sản gần nước sẽ với giá trị hơn gấp đôi so có mức trung bình.
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh hai
Trong hai thập kỷ qua, trị giá của các bất động sản sắp nước đã nâng cao lên đáng đề cập .
Tại Hà Nội, hệ thống sông hồ dày đặc từng làm cho những cha cố phương Tây tới Hà Nội truyền giáo khoảng 160 năm trước đã ví thị thành này là Venice phương Đông.
ngoài ra , cùng có công đoạn thành phố hóa, diện tích mất nước tại Hà Nội đã giảm đáng đề cập . Theo Con số của JICA năm 2009, trong vòng 15 năm, số lượng hồ tự nhiên của Hà Nội (chưa mở rộng) đã giảm trong khoảng 40 hồ xuống còn 19 hồ. cùng với 21 hồ mất tích, diện tích mặt nước hồ đã thu hẹp trong khoảng 850 ha xuống còn 547 ha.
những khu vực ven hồ Tây, hồ Gươm luôn là những điểm hút sự quan tâm của giới đầu cơ và cư dân Hà Nội, là các khu đắt đỏ nhất Thủ đô. Tại phổ biến khu vực mới vững mạnh , các căn hộ mang tầm nhìn ra hồ luôn sớm cháy hàng, dù đắt hơn những căn hộ tương tự vài triệu/m2.
Giờ đây, sự vững mạnh của thiên hướng sống xanh và xanh dương, nhu cầu sống xanh, sống hạnh phúc của cư dân, Hà Nội và những ông to ngành bất động sản tại đây đang đầu cơ trở lại cho nước, coi đây là nguyên tố mấu chốt trong vững mạnh các công trình thành phố .
mới đây nhất, việc khởi công dự án công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy có diện tích 32 ha, bao gồm 19 ha mặt nước là tin đáng mừng mang cư dân đô thị . Dự án Vinhomes Gallery- dự án căn hộ ven hồ ngay kề bên của đại gia bậc nhất bất động sản sẽ hưởng lợi trực tiếp từ ko gian xanh dương mà hồ điều hòa này mang lại .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 3
các khu đô thị ven hồ không chỉ đảm bảo không gian sống xanh mà còn đem lại cảnh quan đẹp.
công trình của ông to bất động sản Vingroup nằm bên khu công viên xanh rộng gấp 14 lần diện tích của nó - một lợi thế ít Công trình nào có được. bởi thế có thể đề cập , có mỗi căn hộ tại đây đồng nghĩa với việc cư dân mai sau nghiễm nhiên hưởng thụ hàng trăm m2 công viên hồ nước bên hiên nhà.
Khu vực công viên, hồ điều hòa im Hòa được thị trường đánh giá sẽ kiến tạo nên một vùng ko gian hoàn hảo có nước, mang đến nguồn năng lượng hăng hái cho cư dân.
Triết lý sống hiện đại: ở gần nước để được hạnh phúc hơn đang trở thành hiện hữu cho cư dân thủ đô và tạo nên sức hấp dẫn cho các dự án bất động sản ở khu vực này. Và Dự án Vinhome Skylake trong thẩm định của giới chuyên gia, là sự tiên phong trong bắt mắt sống xanh dương tại thủ đô.
Ngày 21/12, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Dự án căn hộ ven hồ Vinhomes Gallery, thuộc trọng tâm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình và liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. tập hợp những trị giá vượt trội về vị trí, ko gian cây xanh mặt nước và “phong cách thức sống xanh dương” độc đáo - Vinhomes Gallery là  Dự án căn hộ ven hồ tiên tiến hàng đầu Hà Nội.
Chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa 2 con đường trọng điểm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, mặt sau là công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, một trong các công viên lớn nhất Thủ đô. Tổ hợp có quy mô hai ,3 ha được thụ hưởng trọn vẹn khuôn viên tình cờ lên tới 32 ha của công viên, trong chậm tiến độ , có đến 19 ha mặt nước, gấp khoảng 1,5 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm hiện tại .
Vinhomes Gallery dự kiến sẽ được đi vào bàn giao vào Q2/2019, sau lúc công viên hồ điều hòa Cầu Giấy hoàn tất dự định vào Q3/2018.