Không gian xanh ở Bel Air Hà Nội

Bel Air Hà Nội - công trình căn hộ đạt chứng chỉ xanh quốc tế đang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao cho khách vào giữa tháng 4.
Trong thông tin thi công Công trình căn hộ tháng 2 gửi đến khách hàng, chủ đầu cơ Capital House cho biết, phần thô Công trình đã vun đắp xong; các đơn vị thi công đang hoàn thiện một số hạng mục còn lại. Cụ thể, sàn gỗ đã lát đến tầng 28, sơn hoàn thiện và nội thất thi công tới tầng 26, trằn thạch cao hoàn tất ở tầng 32, nhôm kính phủ 40% mặt ngoài dự án…
Phối cảnh chung cư Bel Air Hà Nội
tuy nhiên , khu cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trọng điểm , các con phố dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… đang trong khâu rốt cục . Trước chậm tiến độ , hệ thống cây xanh được trồng để bám rễ nhằm hạn chế hiệu ứng nhà kính, nâng cao diện tích phủ xanh và tạo ra môi trường sống trong lành cho cư dân Bel Air Hà Nội.
Tiến độ thi công công trình Bel Air Hà Nội nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn kế hoạch 2 tháng.
Đại diện chủ đầu tư cho biết, do các hạng mục Công trình ngoại hình và dùng nguyên liệu vun đắp theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của tổ chức tài chính Quốc tế IFC (World Bank) nên việc thi công chú trọng để đảm bảo các mục tiêu khắt khe của chứng chỉ.
“Chúng tôi đã dồn nhân công và nguồn tiền mang để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện Dự án. dự kiến những căn hộ Bel Air Hà Nội sẽ bàn giao cho cư dân vào giữa tháng 4 tới, sớm 2 tháng so có kế hoạch trước đó”, đại diện chủ đầu cơ khẳng định.
Chủ đầu cơ Capital House vừa tung 50 căn hộ rốt cuộc của Dự án Bel Air Hà Nội.
Ông nai lưng quang đãng Tuyến, chủ căn hộ ở tầng 22 tòa A1 san sớt , tháng nào ông cũng qua Dự án để dò xét tiến độ. lúc biết thông báo chủ đầu tư bàn giao nhà vào giữa tháng 4, ông cùng gia đình rất vui mừng.
Theo chủ đầu cơ, hiện chỉ còn 50 căn hộ rốt cuộc nhưng lượng khách đặt tậu hơi to. hầu hết số căn hộ còn lại đều với diện tích rộng, thông thoáng, có 3 phòng ngủ phù hợp mang những gia đình đa thế hệ hoặc đông người sở hữu thể dùng tối đa không gian sống.
Ông Trịnh tùng bá, điều hành lớn mạnh công trình xanh Capital House cho biết, một môi trường sống tiện ích tiên tiến , đồng bộ, không gian sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm giá thành là các điểm đặc sắc tại Dự án Bel Air Hà Nội. với chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của Bel Air Hà Nội sẽ giảm thiểu khoảng 30% tầm giá dùng điện, nước hàng tháng
Khách mua đất nhận chiết khấu lên đến 3% và miễn phí các dịch vụ sinh hoạt sở hữu tổng giá trị lên đến hơn 300 triệu đồng trong khoảng chủ đầu cơ Capital House.
Chủ đầu cơ dự án Bel Air Hà Nội cho biết, Công trình vượt bậc trong thị phần khu vực Lê Văn Lương kéo dài không chỉ chứng thực quốc tế EDGE mà còn ở vị trí trung tâm với tầm nhìn hướng hồ. Hiện, 95% trong tổng số 760 căn hộ thương lượng thành công trước thời khắc cất nóc giữa tháng 10/2016. dự định , chủ đầu cơ sẽ bàn giao nhà trước tháng 4/2017.
Bel Air Hà Nội mang lợi thế nằm trên vị trí chiến lược liên lạc, tiện dụng kết nối mang trọng điểm Thủ đô.
Đợt này, chủ đầu tư Capital House tiếp diễn tung ra thị trường các căn hộ rút cục với nhiều chính sách giảm giá cho người mang trước ngày 31/1.
Cụ thể, chủ đầu cơ sẽ chiết khấu hai,5% hầu hết căn hộ và giảm thêm 3% cho khách mua nhà tại tòa A1. tuy nhiên , cư dân được miễn phí 5 năm những dịch vụ: phí quản lý tòa nhà, đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm, học phí tại trường măng non quốc tế TD Kids... mang tổng giá trị hơn 300 triệu đồng. Trong Đó , học phí tại TD Kids là 250 triệu đồng, có thể chuyển nhượng.
"Đây là mức chiết khấu lớn cho các bạn quan tâm đến căn hộ cao cấp Bel Air Hà Nội bởi những nhu cầu sinh hoạt gia đình, một thể nghi, giáo dục, vui chơi giải trí đều đáp ứng mà không tốn phổ thông chi phí", đại diện chủ đầu tư cho biết.
rộng rãi khuyến mại trong đợt mở bán cuối Dự án Bel Air Hà Nội.
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, Bel Air Hà Nội nằm kế cận các công viên và hồ điều hòa to với diện tích 23ha và 16,6ha, với tầm nhìn rộng và thông thoáng. Công trình do kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của đơn vị NKB Archi thiết kế có khoảnh xanh rộng to.
Bel Air Hà Nội xây dựng hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô phỏng khu rừng nhiệt đới, bí quyết nhau khoảng 4 tầng sẽ có thêm 1 khu vườn treo chung. Đây là điểm nổi bật cho không gian sống trong lành tại đây.
có những giải pháp phương pháp nhiệt hiện đại , căn hộ Bel Air Hà Nội luôn rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low - E hai lớp. đa số nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ.
các biện pháp tiết kiệm và tiêu dùng năng lượng tái tạo giúp Dự án được tổ chức tín dụng quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống tại đây, cư dân cũng tiết kiệm 30% phí tiêu dùng điện nước hàng tháng.