Mật độ xây dựng cực thấp ở dự án Udic Westlake

Chủ đầu tư doanh nghiệp sự kiện mở bán đợt cuối vào ngày 5/3 đến có gói giảm giá lên tới 500 triệu đồng cho khách mua đất.
Phối cảnh chung cư UDIC WESTLAKE
Dự án Udic Westlake ] Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm - tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Thiên Minh, đại diện công ty cung ứng cho biết, rất nhiều khách mua nhà tại dự án căn hộ hài hòa văn phòng cao cấp The EverRich Infinity sẽ nhận sàn è cổ tường và gói trang bị nội thất cao cấp nhãn hàng Teka, Kohler lên tới 500 triệu đồng.
ngoài ra , Cả nhà chỉ cần trả tiền trước 20% trị giá giao kèo trong lần đầu tiên , lãi suất và phí trả nợ trước hạn là 0%, đồng thời còn được ân hạn vốn gốc trong vòng 12 tháng. các bạn nhà tại doanh nghiệp sản xuất độc còn được hỗ trợ những nhà sản xuất sau bán hàng như ngoài mặt, thi công nội thất, cho thuê lại hoặc chuyển nhượng nếu như sở hữu nhu cầu. Cả nhà là người nước ngoài cũng sẽ được hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng nước ngoài...
những khuyến mãi này nhằm tạo điều kiện tiện dụng cho các người với nhu cầu mua nhà . các bạn toàn bộ mua nhà hoàn thiện mà không tốn thêm nhiều giá bán.
sở hữu khuyến mại tặng gói sàn è cổ tường và gói nội thất lên đến 500 triệu đồng, các bạn hồ hết mua đất hoàn thiện.
"Khi thị phần đang hướng đến quý khách rốt cục thì việc áp dụng linh hoạt các hình thức khuyến mại nhằm tăng sức sắm là hợp lý. ngoài ra , để liên tục đưa ra những chính sách mang lợi cho khách hàng , chủ đầu cơ phải thực sự tâm huyết , chấp thuận giảm lợi nhuận vì khách hàng", bà Diễm cho biết.
Theo bà Diễm, chương trình khuyến mại của Udic Westlake thích hợp có những gia đình ít thời gian và kinh nghiệm tuyển lựa vật liệu hoàn thiện và trang thiết bị nội thất. quý khách sẽ chẳng phải bận lòng phổ thông tới những tầm giá nảy sinh trong khoảng khâu dò hỏi , làm dự toán tới tìm sắm vật tư vun đắp .
Nội thất cao cấp trong khoảng các nhãn hiệu thương hiệu Teka, Kohler sẽ góp phần thiết lập một không gian sống đẳng cấp quốc tế ngay trọng tâm TP HCM cho mỗi cư dân của The EverRich Infinity. thông tin liên hệ: doanh nghiệp cổ phần đầu cơ Bất động sản Thiên Minh.
Anh Nguyễn Minh ở huyện 5, TP HCM bị thu hút bởi chính sách bán hàng cởi mở tại dự án nên cũng quyết định tìm 1 căn. Anh cũng tiết kiệm được khoản ngân sách to cho việc đầu tư sắp xếp nội thất bởi căn hộ có sẵn nội thất căn bản , lát gạch, lót sàn, sơn nước, đóng trần ...
Tọa lạc ngay trung tâm TP HCM, The EverRich Infinity gồm hai tầng hầm và 25 tầng cao, phân bổ thành 6 tầng cho căn hộ văn phòng (có diện tích trong khoảng 30m2 tới 58m2) và 19 tầng cho căn hộ để ở (từ 72m2 tới 130m2). dự án mang tổng cộng sắp 800 căn hộ và văn phòng các loại , cung cấp đa dạng chọn lựa phổ quát cho quý khách trong khoảng căn hộ, văn phòng nhỏ gọn tới vừa phải hay đa dạng . Người mua căn hộ và căn hộ văn phòng tại The EverRich Infinity đều với quyền sở hữu trong khoảng thời gian dài.
Hiện, công trình chỉ còn những căn hộ cuối cùng , sẽ mở bán vào ngày 5/3 đến. các bạn không chỉ với căn hộ hay văn phòng mà còn sở hữu thể cho thuê lại với  lợi nhuận cao. Công trình đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao trong quý I/2017.