Nhà giàu đổ tiền mua Việt Hưng Green Park

sức hấp dẫn của căn hộ giá rẻ Việt Hưng Green Park chưa bao giờ mang tín hiệu bớt nóng khi đã sở hữu hàng trăm quý khách đăng ký đặt chỗ để mang căn hộ tại Dự án này dù đến ngày 5/3/2017 chủ đầu tư mới tung hàng đợt tiếp theo.
Dậy sóng thị phần căn hộ Long Biên
Chung cư Việt Hưng Green Park
Ngày 5/3 đến, chủ đầu cơ Capital House sẽ tổ chức sự kiện ra hàng đợt mới căn hộ Việt Hưng Green Park, đây đông đảo là đợt ra hàng rút cục của công trình khi hơn 1 nửa trong tổng số 680 căn hộ đã được bán hết. Đây là một dịp mở bán được gần như các bạn chờ đón lúc trước Đó hàng trăm khách đã phải đăng ký và bốc thăm để có các căn hộ tại Dự án Việt Hưng Green Park.
Hàng trăm các bạn phải đăng ký danh sách mua đất Việt Hưng Green Park trước sức hấp dẫn trên thị phần căn hộ tại Long Biên
đa dạng chuyên gia giám định , sở dĩ căn hộ Việt Hưng Green Park sở hữu sức hấp dẫn to là bởi mức giá của công trình khá rẻ, mặt khác thị phần căn hộ chung cư tại Long Biên đang mang rộng rãi sức lôi cuốn do quỹ đất còn khá rộng rãi, di chuyển vào trọng điểm thành phố lại rất dễ dàng .
Tại căn hộ chiếc Việt Hưng Green Park, hàng trăm lượt người dùng hằng ngày đã thăm quan 4 căn hộ điển hình của Công trình, căn hộ mẫu nằm ngay cạnh Công trình nên các khách để ý hoàn toàn có thể tới thăm công trình và nắm được tiến độ vun đắp. Tận mắt trông thấy vị trí thuận lợi và ko gian thoáng đãng của công trình , ko ít khách hàng đã quyết định đăng ký để sở hữu căn hộ Việt Hưng Green Park ngay cả khi chủ đầu cơ chưa ra hàng.
Chị Bùi Thị Thảo, 1 người dùng đã đăng ký chờ mua căn hộ Việt Hưng Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi khiến cho ở quận Hoàn Kiếm nên muốn sắm một căn chung cư giá cả vừa phải ở các quận lân cận. Ở Việt Hưng Green Park vừa dễ dàng tuyến phố đi làm, giá cả lại phải chăng , không gian lại khoáng đãng mà gần trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ chọn lọc một căn hộ tại đây. Hi vọng gần đến khi chủ đầu cơ ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được một căn đẹp”.
Hằng ngày, căn hộ cái Việt Hưng Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách tới tham quan, Đánh giá Công trình
Sống luôn tiện nghi trong căn hộ xanh
ví như xét về khách quan, Việt Hưng Green Park lôi kéo bởi với giá hơi tốt cộng với vị trí đẹp tại quận Long Biên thì phổ biến điểm đặc sắc về tiện ích ngay trong Công trình cũng khiến cho Việt Hưng Green Park chinh phục được các bạn khi so sánh có những căn hộ ở cộng tầng lớp thị trường .
rộng rãi cư dân Việt Hưng Green Park trong tương lai tỏ ra phấn chấn bởi môi trường sống tương lai của họ sẽ có phần đông tiện thể ích tiên tiến như bể bơi, sân chơi trẻ em , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, những tiện ích chuyên dụng cho nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho trẻ thơ , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người to tuổi…
vietnamnet
Sống xanh - Phúc to Lợi phổ thông là những điểm nổi bật mà Việt Hưng Green Park mang đến cho những cư dân lâu dài
không chỉ kiêu hãnh vì có hệ thống tiện ích nổi trội trong phân khúc căn hộ giá thấp, Công trình Việt Hưng Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là công trình trước tiên ở phân khúc này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tài chính Quốc tế IFC thuộc ngân hàng thế giới cấp vào tháng 11/2016 vừa qua .
“Môi trường sống trong sạch cộng chi phí dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là những lợi ích mà những giải pháp vận dụng khoa học xanh đương đại mà chúng tôi đã mẫu mã và xây dựng tại đây, nhằm đem đến cho cư dân Việt Hưng Green Park một cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc to và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu tư Capital House nhấn mạnh
Việt Hưng Green Park đang chứng minh điều ngược lại lúc vun đắp một dự án với tiện thể ích nổi trội, những căn hộ đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nằm tại vị trí cơ sở vật chất giao thông thuận lợi.
công trình Việt Hưng Green Park đã sớm trở nên công trình được chú ý tại địa bàn huyện Long Biên và những vùng phụ cận khi đã bán được hơn 50% căn hộ chỉ sau 3 tháng mở bán.
hạ tầng công cộng dễ dàng
Nằm ngay cạnh sông Đuống, nơi mang phong thủy bậc tốt ở phía Đông thủ đô và sở hữu lợi thế bậc nhất để phát triển: Nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ, Dự án Việt Hưng Green Park nằm ngay mặt con đường lại gần 3 cây cầu to Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc chuyển động vào nội đô và những tỉnh phụ cận phát triển thành thuận lợi .
Việt Hưng Green Park được thừa hưởng đông đảo hệ thống hạ tầng và nhân thể tích phường hội như trường học, siêu thị, bệnh viện: bí quyết siêu thị Big C 3km, TTTM Aeon Mall 5km, cách thức trường tiểu học cơ sở vật chất Phúc Lợi 300m, trường trung học rộng rãi tại Phúc Lợi 700 mét, chợ Phúc Lợi 250 mét,…
1 điểm thu hút đáng chú ý nữa là nằm sắp Dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Việt Hưng Green Park được được hưởng đầy đủ dịch vụ cao cấp của dự án này và ở những khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng điểm thương mại…
một thể ích nổi trội
Việt Hưng Green Park với diện tích vun đắp công trình 8.142,62 m2, gồm hai tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Nằm ở huyện Long Biên, công trình Việt Hưng Green Park sẽ phân phối ra thị trường 680 căn hộ với chỉ tiêu mang đến cho cư dân 1 cuộc sống xanh với tiện thể ích đầy đủ .