Sunshine Sky Park sở hữu giá trị gì?

Trong thông tin tiến độ thi công tháng 2/2017 gửi đến những Anh chị em đã có căn hộ tại chung cư Sunshine Sky Park, chủ đầu tư Capital House khẳng định sẽ bàn giao căn hộ xanh này vào tháng 4/2017.
Cư dân sẽ nhận nhà giữa tháng 4/2017
thông báo tiến độ thi công trong khoảng chủ đầu tư Capital House cho biết, hiện phần thô của cả Công trình đã được vun đắp xong và đang hoàn thiện những hạng mục còn lại. Cụ thể sàn gỗ đã lát tới tầng 28, sơn hoàn một thể và nội thất thi công tới tầng 26, trằn thạch cao đã hoàn tất ở tầng 32, nhôm kính đã hoàn tất phủ 40% mặt ngoài dự án…
Tiến độ thi công công trình Sunshine Sky Park nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự kiến
không những thế, các hạng mục cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trọng điểm , các con phố dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được hoàn thiện những khâu rốt cuộc . Hệ thống cây xanh đang được trồng để bám rễ nhằm tránh tối đa hiệu ứng nhà kính, nâng cao diện tích phủ xanh và tạo ra không gian sống trong lành cho cư dân Sunshine Sky Park.

Đại diện chủ đầu tư Capital House cho biết, lừng khừng án Sunshine Sky Park được kiểu dáng những hạng mục và tiêu dùng nguyên liệu vun đắp theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của tổ chức tài chính Quốc tế IFC/ WB nên việc thi công rất được chú trọng để đảm bảo các chỉ tiêu khó tính của chứng chỉ.
“Tuy vậy, chúng tôi đã dồn nhân công cũng như vật chất sẵn sở hữu để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện Dự án. dự kiến những căn hộ Sunshine Sky Park sẽ được bàn ủy quyền cư dân vào giữa tháng 4 tới”, đại diện chủ đầu cơ khẳng định.

tương tự , chủ đầu tư Capital House ko chỉ đảm bảo tiến độ Dự án Sunshine Sky Park đúng như cam kết ban đầu mà cư dân còn có dịp nhận nhà sớm hơn dự định . Đây cũng là một trong các lý do khiến 50 căn hộ rốt cục của Dự án Sunshine Sky Park rất được đón nhận lúc chủ đầu cơ tung ra dịp này.

vietnamnet
Chủ đầu cơ Capital House vừa tung 50 căn hộ rốt cuộc của Công trình Sunshine Sky Park trước sự chờ đón của nhiều người mua
Chọn Sunshine Sky Park vì uy tín trong khoảng chủ đầu tư
chậm tiến độ là chia sẻ của nhiều Các bạn về lý do chọn sắm những căn hộ tại Công trình Sunshine Sky Park. Rõ ràng, uy tín trong khoảng việc cam kết vun đắp đúng và vượt tiến độ là điều thực tế nhất để công trình trở nên lôi kéo . phổ quát chuyên gia Tìm hiểu , chủ đầu cơ Capital House đã rất khôn khéo lúc tung ra 50 căn hộ chung cuộc trong giai đoạn “cán đích” của công trình .

Ông è quang Tuyến, chủ 1 căn hộ ở tầng 22 - tòa A1 chia sẻ: “Hằng tháng tôi đều qua Công trình để điều tra tiến độ và đúng là Công trình được quy tụ xây rất khẩn trương so có đầy đủ tòa nhà khác ở xung quanh. Giờ lại được thông tin giữa tháng 4/2017 mua căn hộ thì chúng tôi yên tâm rồi”.

san sẻ trong khoảng chủ đầu tư cũng cho thấy, hiện số lượng căn hộ chỉ còn 50 căn nhưng lượng khách đặt tậu đã đa số . không những thế, những căn hộ còn lại đều mang diện tích lớn, thông thoáng và đa số được mẫu mã 3 phòng ngủ để mang thể tối đa dùng dành cho gia đình có đa dạng thế hệ, đông người… nên càng được phổ thông người dùng để ý .
không gian sống trong sạch cộng những luôn thể ích tiên tiến đồng bộ là các chuẩn mực mà Sunshine Sky Park đem đến cho cư dân tương lai
một không gian sống tiện ích đương đại , đồng bộ, không gian sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm chi phí là những điểm nhấn khiến cho các bạn ấn tượng  những căn hộ Sunshine Sky Park.

Theo Ông Trịnh tùng bách, điều hành tăng trưởng dự án xanh công ty Nhà Thủ Đô (Capital House) cho biết: "Công ty ngoài mặt và vun đắp công trình Sunshine Sky Park theo chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của Sunshine Sky Park sẽ được hưởng lợi trực tiếp lúc tránh khoảng 30% giá thành tiêu dùng điện, nước hàng tháng.
đặc thù hơn, uy tín từ chủ đầu tư Capital House cũng như tiến độ thi công lại là các điểm lý tưởng để căn hộ Sunshine Sky Park trở thành “hot” hơn khi nào hết, 50 căn hộ rút cục sẽ mở ra cơ hội sống trong một ngôi nhà “trong mơ” của những cư dân ngày mai .
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, Sunshine Sky Park nằm kế cận các công viên và hồ điều hòa lớn với diện tích 23ha và 16,6ha, sở hữu tầm nhìn rộng và thông thoáng.
thời điểm cuối năm và đón Tết Nguyên đán, đáp ứng nhu cầu mong muốn với căn hộ Sunshine Sky Park, chủ đầu cơ đã chính thức giới thiệu các căn hộ rút cuộc sở hữu ưu đãi khôn xiết quyến rũ dành cho khách hàng mang căn hộ trước ngày 31/1/2017.
ngừng thi côngĐây là phần chiết khấu hai,5% cho tất cả những căn hộ, riêng những căn hộ A1 của Công trình sẽ được chiết khấu 3%. tuy nhiên , những nhà sản xuất cho cư dân cũng sẽ được miễn phí trong vòng 5 năm có tổng giá trị hơn 300 triệu đồng bao gồm phí điều hành tòa nhà, học phí tại trường mầm non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu, sở hữu thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…

Đây được coi là mức chiết khấu lớn cho những người dùng đang để ý đến căn hộ cao cấp Sunshine Sky Park bởi ko chỉ mang căn hộ mà những nhu cầu sinh hoạt gia đình, tiện thể nghi và dục, vui chơi tiêu khiển trong thời kỳ dùng cũng là mối để ý hàng đầu của cư dân.
Tung hàng những căn hộ rút cục , Sunshine Sky Park dành cho các bạn những phần khuyến mại hấp dẫn
Căn hộ xanh, tiện ích đồng bộ đồng bộ
Sunshine Sky Park là Dự án mà kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của doanh nghiệp NKB Archi đặt phổ quát máu nóng có ngoại hình tràn trề màu xanh. Sunshine Sky Park xây dựng hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô phỏng khu rừng nhiệt đới, cách nhau khoảng 4 tầng sẽ có thêm một khu vườn treo chung trở thành điểm nổi bật cho không gian sống trong sạch tại đây.

có những giải pháp cách thức nhiệt đương đại nhất thế giới , căn hộ tại Sunshine Sky Park sẽ luôn rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc tiêu dùng kính Low – E 2 lớp, tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ.
các biện pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo đã tạo điều kiện cho Công trình được tổ chức tài chính quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống trong các căn hộ đạt chứng chỉ xanh EDGE, cư dân cũng tiết kiệm 30% phí tiêu dùng điện nước hằng tháng