Chung cư ICID Complex - Nhân văn và hạnh phúc

Mang kiến trúc tiên tiến , phần đông những một thể ích dịch vụ , vị trí đắc địa .. ICID Complex được xem là nơi ổn định chỗ ở cho hạnh phúc bắt đầu .
vị trí đẹp
ICID Complex mang vị trí vàng tại khu thị thành Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ mang 10 phút đi xe chuyển động từ siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, sở hữu thể trông thấy tuyến đường Lê Trọng Tấn thênh thang có khu thành thị đương đại dọc hai bên tuyến phố. Ở nơi ấy , ICID Complex đang được xây dựng theo đúng tiến độ, dự kiến bàn giao vào cuối năm 2017.

Xem chi tiết: ICID Complex
kế bên việc thừa hưởng những tiện ích của khu thị thành Lê Trọng Tấn như đường xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, nhà trẻ măng non, khu vui chơi giải trí thiên đường Bảo Sơn, ICID Complex cũng được vật dụng các luôn thể ích căn bản như siêu thị, măng non , khu sắm tậu, nhà sinh hoạt cùng đồng… để đảm bảo phân phối đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
kế bên đấy , khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn cũng được phát triển lên bởi hàng loạt những Dự án quanh đó như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như gần đây nhất là sự đầu tư của Vingroup với công trình Vinhome Thăng Long hứa hẹn sẽ tạo ra một đô thị vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ hiện đại, tối đa hóa công năng tiêu dùng
có mong muốn đem lại cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu cơ Geleximco đã kỹ càng tường tận thiết kế từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ có diện tích trong khoảng 65m2 - 91m2, là sự tính toán đến nhu cầu tiêu dùng của các gia đình trẻ hiện giờ .

đặc thù, những căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng đột nhiên đến từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, các căn hộ đều được đồ vật những nội thất hiện đại dùng cho cho cư dân như: è thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, đồ vật vệ sinh…

giá bán hợp lý
So có các Dự án ở quanh đó, ICID Complex lại được chủ đầu cơ vun đắp ở mức gia tương đối hợp lý, chỉ khoảng một tỷ đồng/1 căn hộ. song song chủ đầu tư Geleximco cũng phối hợp cộng sở hữu ngân hàng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, giấy má giấy tờ nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa giúp cho người dân tiếp cận được việc mua căn hộ tại ICID Complex tiện dụng hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu tư chung cư, Tập đoàn Geleximco là một đơn vị lớn và uy tín trong ngành đầu cơ vun đắp và phát triển các Dự án bất động sản có phổ quát dự án chất lượng tại Hà Nội và các dự án công cùng trọng điểm . tất cả những Dự án do Geleximco làm cho chủ đầu tư đều được đảm bảo tiến độ.

với dự án ICID Complex, chủ đầu tư Geleximco đang tích cực thi công vun đắp , cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng Công trình để kịp bàn ủy quyền các bạn  trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex mang vị trí vàng tại khu thành thị Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao thoa giữa sự sôi động của xã thị và vẻ êm ả của khu vực ngoại ô. trong khoảng ICID Complex, cư dân mang thể tiện lợi di chuyển tới các khu vực lân cận bằng đường hiện đại: Đại lộ Thăng Long, tuyến phố Lê Trọng Tấn, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực với hạ tầng , hệ thống giáo dục tăng trưởng như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học hạ tầng Dương Nội (Dương Nội, quận Hà Đông),..
từ quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn có rất nhiều Công trình đang tiến hành bàn giao căn hộ như: công trình Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên 1 cùng đồng cư dân đông đúc. không những thế, thông tin quận Hoài Đức được nâng cấp thành huyện vào năm 2020 sẽ tạo ra những bước đột phá  mới cho thị phần bất động sản khu vực khi hàng loạt các Dự án mới được đầu tư vun đắp .
Đắc nhân tâm
Chủ đầu tư chung cư - Tập đoàn Geleximco là một đơn vị to và uy tín trong lĩnh vực đầu cơ xây dựng và lớn mạnh những công trình bất động sản có rộng rãi Dự án chất lượng tại Hà Nội và các dự án công cùng trọng tâm . phần đông các Dự án do Geleximco khiến cho chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.
có mong muốn đem lại cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco cẩn thận tỉ mỉ ngoài mặt từng căn hộ. Mỗi căn hộ mang diện tích trong khoảng  65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu dùng của những gia đình trẻ hiện nay . đặc biệt , các căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng ngẫu nhiên đến từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được đồ vật nội thất đương đại chuyên dụng cho cho cư dân như: trằn thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, đồ vật vệ sinh…