The K Park Văn Phú - Nơi đầu tư tiền sinh ra tiền

Dự án The K Park sẽ có 2 ga chuyển tiếp trong tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh. Cư dân sẽ chỉ mất chưa đầy 10 phút để di chuyển từ nội đô Hà Nội tới khu chung cư, cũng với thời gian 10 phút có thể di chuyển đến các khu đô thị mới trọng điểm xung quanh như: Mỹ Đình, Trung Hoà, Nhân Chính, An Khánh. Trong bán kính 5 km của khu chung cư hội tụ 12 trường đại học của Hà Nội, gần UBND Hà Đông, Sở Công an.Dự kiến vào năm 2013 sẽ hoàn thành dự án tàu điện trên không.

Hiện nay, theo sự vững mạnh của kinh tế, nhu cầu về nhà ở của cư dân tại các thành phố to như Hà Nội cũng ngày một tăng cao. đặc biệt, theo Con số thì chỉ riêng trên khu vực hà nội, nhu cầu về nhà ở của riêng đối tượng người mua là các gia đình trẻ đã lên đến 48.000. Theo Đó , chủ đầu tư Ceninvest cho xây dựng thương hiệu The K Park Văn Phú – một Dự án đặc trưng hướng đến đối tượng người dùng trẻ.

phoi-canh-chung-cu-anland-complex-nam-cuong
mặc dầu, phân khúc căn hộ cao cấp được thẩm định vẫn duy trì thanh khoản tốt; nhưng các căn hộ tầm trung vẫn được dự đoán sở hữu nguồn cung lớn nhất và tiếp tục giữ vị trí số một về thanh khoản ở 2 thị phần trọng điểm là Hà Nội và TPHCM.
Theo dò la tại thị trường Hà Nội, để lôi kéo Anh chị , phần đông Công trình căn hộ tầm trung thời gian cách đây không lâu cũng phải tung ra những chương trình ưu đãi , chiết khấu to , hấp dẫn không kém những dự án cao cấp như: chiết khấu giá bán từ 5-8%, hỗ trợ lãi suất 0%, thậm chí còn mang cả chương trình tặng xe cho khách hàng nhà.
Theo ghi nhận của một số doanh nghiệp nghiên cứu thị phần như CBRE Việt Nam, trong quá trình trong khoảng năm 2015 tới 2017, 80% nguồn cung mới trên thị phần thuộc về phân khúc căn hộ trung - cao cấp. mặc dầu mang tính thanh khoản ổn định và rất được ưa thích , song các căn hộ giá vừa túi tiền trên dưới một tỷ đồng chỉ chiếm khoảng 20% tổng nguồn cung.

chậm triển khai là lý do đầy đủ các dự án có giá nao núng từ 1 - 1 ,7 tỷ đồng đều “đắt như tôm tươi” trong mỗi đợt mở bán. Điều này chứng tỏ, nhu cầu đối với phân khúc căn hộ tầm trung, tầng lớp giá rẻ chưa hề có tín hiệu “giảm nhiệt”.

thực tế này chính là động lực hấp dẫn để những chủ đầu cơ chú trọng vào tầng lớp nhà ở giá vừa túi tiền, những mong đáp ứng được thị hiếu của đại bộ phận Cả nhà hiện tại. Bởi bài toán tìm nhà ở mang tầm giá trên dưới một tỷ đồng mà đảm bảo được việc thuận lợi về liên lạc, ở gần hơn các khu trọng tâm đang trở nên khó khăn hơn đối sở hữu đa dạng gia đình, do những công trình chung cư tương tự không sở hữu rộng rãi trên thị phần .

Ceninvest ký kết chiến lược cùng Stda trong việc sản xuất Công trình The K Park
cộng chung khuynh hướng tăng trưởng này, sáng ngày 26/4, đơn vị cổ phần tập đoàn Danko (Ceninvest) đã ký hiệp tác chiến lược mang đối tác là tổ chức TNHH HIbrand Việt Nam trong việc tăng trưởng Dự án The K Park. Đây là Dự án ở phân khúc tầm trung, với quy mô 646 căn hộ và tổng vốn đầu tư 728 tỷ đồng.

The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu thành phố Lê Trọng Tấn, thị xã Hà Đông, Hà Nội. gần 700 căn hộ tại đây mang diện tích trong khoảng 63 - 85m2, mỗi căn sở hữu từ 2 - 3 phòng ngủ. Đi kèm có chậm tiến độ , dự án với rất nhiều chức năng như trọng điểm thương mại , bể bơi bốn mùa, công viên,... chi phí căn hộ thuộc Công trình The K Park dự kiến khoảng 17 triệu đồng/m2.

công trình The K Park nằm tại vị trí đẹp bậc nhất huyện Hà Đông, ngay trên mặt tuyến phố Lê Trọng Tấn. sở hữu các người trẻ, năng động, thì vấn đề giao thông luôn là vấn đề được đặc thù chú trọng. Và chung cư The K Park cũng không phải làm cho cư dân mai sau thất vẳng có việc tiếp giáp hàng loạt các con đường hiểm yếu của tỉnh thành như Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long,… Theo ngừng thi côngĐây , cư dân của The K Park Hà Đông chỉ mất thời kì rất ngắn để với thể đi tới trọng tâm thị thành cũng như các khu vực xung yếu lân cận.
1 điểm đáng chú ý nữa, cũng là điểm thu hút được sự để ý đặc biệt của Anh chị trẻ chính là hệ thống nhân thể ích sang trọng nội khu Công trình The K Park. không cần đi đâu xa, bạn và gia đình đã với thể hưởng thụ được các dịch vụ , tiện thể ích đẳng cấp hàng đâu từ trọng tâm thương mại cho đến vườn trẻ , bể bơi, sân chơi, phường dạo bộ, spa, phòng khám,…

bên cạnh sự năng động, đương đại , đối tượng quý khách trẻ còn sở hữu một đặc điểm đặc thù nữa, chậm tiến độ là tích lũy chưa phổ biến , thu nhập chưa ổn định. cho nên , thường thì họ khó sở hữu thể mang được 1 căn hộ chung cư cao cấp mang tầm giá quá đắt đỏ. The K Park Văn Phú xây dựng thương hiệu chính là mang đến cho chúng ta một nhận thức mới: Chung cư cao cấp giá tốt . Chỉ trong khoảng 1 tỉ đồng, người dùng đã sở hữu được 1 căn hộ ý. đồng thời , có chính sách thanh toán linh hoạt, quý khách cũng ko cần phải đặt nặng gánh nặng về tiền bạc trong 1 lần trả tiền độc nhất . chậm tiến độ chính là điều mà những cư dân mai sau của The K Park Hà Đông chờ mong .