Thời gian bàn giao nhà dự án Phương Đông Green Park

Phương Đông Green Park được vun đắp trên đường è cổ Thủ Độ ngay sau bến xe nước Ngầm, tiếp giáp với khu đô thị Pháp Vân và tuyến phố giải phóng .
trong khoảng dự án cư dân mất khoảng 2 phút để vận động tới tất cả hệ thống giao thông Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, giải phóng, tuyến phố vành đai 3 cũng như tiện ích cao cấp tại Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một tí là quần thể nhân tiện ích khu vực đương đại như Công Viên lặng Sở, hồ điều hòa khu đô thị Linh Đàm.
sức hấp dẫn của căn hộ giá tốt Phương Đông Green Park chưa bao giờ với tín hiệu bớt nhiệt khi đã có hàng trăm người mua đăng ký đặt chỗ để có căn hộ tại Dự án này dù đến ngày 27/3/2017 chủ đầu cơ mới tung hàng đợt tiếp theo.
Khách hàng quan tâm, xem mặt bằng, giá bán và lịch mở bán ở Website: Chung cư Phương Đông Green Park
Phối cảnh chung cư Phương Đông Green Park
DẬY SÓNG thị trường CẲN HỘ Hoàng Mai
giá thành hợp khả năng tri trả của các bạn trẻ, cảnh quan và luôn thể ích tiên tiến , mang căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế - tiết kiệm 30% chi phí điện nước hằng tháng và giao thông thuận lợi là các điểm đặc sắc tạo cho Phương Đông Green Park tạo ra sức lôi cuốn đối sở hữu các bạn tại Hoàng Mai và những khu vực lân cận.
Vừa mở bán bí quyết đây nửa tháng, công trình Phương Đông Green Park tức khắc tạo sóng trên thị phần bằng hàng trăm thương lượng . cùng “giải mã” 5 sức lôi cuốn làm cho nên nhãn hiệu khiến Phương Đông Green Park thu hút cư dân:
Chị Bùi Thị Thảo, một Các bạn đã đăng ký chờ mua đất Phương Đông Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi làm ở quận Hoàn Kiếm nên muốn tìm 1 căn chung cư giá cả vừa phải ở các quận lân cận. Ở Phương Đông Green Park vừa tiện dụng con đường đi khiến, giá cả lại phải chăng, không gian lại thoáng đãng mà gần trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ chọn lựa một căn hộ tại đây. Hi vọng gần tới lúc chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được một căn đẹp”.
Hằng ngày, Phương Đông Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách đến thăm quan, thẩm định Dự án
SỐNG tiện thể NGHI TRONG CẲN HỘ XANH
mang CẲN HỘ GIÁ rẻ
mang giá tiền được đưa ra chỉ từ 18 triệu đồng/ m2 - tầm giá dường như phải chăng nhất trên thị phần căn hộ Hà Nội ngày nay . các căn hộ có diện tích trong khoảng 66 – 226m2, chỉ trong khoảng 860 triệu là người dùng sở hữu thể mang 1 căn hộ tại Phương Đông Green Park . mang các tương trợ tài chính trong khoảng ngân hàng , khách hàng hoàn toàn mang thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án sở hữu chỉ hơn 200 triệu.
So mang mặt bằng chung bất động sản tại Hà Nội thì công trình hoàn toàn sở hữu thể “cháy hàng” trong một đôi tháng tung ra thị phần.
SỐNG XANH – TIẾT KIỆM giá tiền

một trong những điểm hút khách của chung cư Phương Đông Green Park chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức tài chính quốc tế IFC/ nhà băng thế giới vừa cấp cho Công trình.
từ các hạng mục như dùng pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống hot , nguyên liệu phương pháp nhiệt… sẽ giúp cư dân tại các tòa nhà tiết kiệm những mức giá dùng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên tới 30%.
nhân thể ÍCH tiên tiến
Xét về tiện ích, có thể kể ít Dự án nào ở phân khúc căn hộ giá thấp mang được những nhân thể ích đương đại và đồng bộ như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi con trẻ với đồi cỏ, khu shophouse… như ở Phương Đông Green Park nai lưng Thủ Độ .
Phương Đông Green Park mang diện tích xây dựng Công trình 8.142,62 m2, gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng và 1 tầng hầm. công trình sẽ sản xuất ra thị trường 450 căn hộ có tiêu chí mang đến cho cư dân 1 cuộc sống xanh mang tiện ích phần đông như nhà trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… đặc thù tại công trình Phương Đông Green Park mang ko gian thiền và khu vui chơi trẻ thơ , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được mẫu mã trong cảnh quan đẹp kết hợp có hệ thống đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong sạch trong từng ko gian tại Phương Đông Green Park .
cơ sở phường HỘI thuận lợi

dự án Phương Đông Green Park được được hưởng phần lớn hệ thống hạ tầng và một thể tích thị trấn hội như trường học, siêu thị, bệnh viện:
đặc biệt, Dự án nằm ngay mặt con đường lại gần 3 cây cầu lớn Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc chuyển di vào nội đô và các thức giấc lân cận trở nên dễ dàng .
một điểm thu hút đáng chú ý nữa là nằm ngay sắp công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Phương Đông Green Park được được hưởng đông đảo tiện ích đồng bộ của Dự án này và ở các khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng điểm thương mại…
CHỦ đầu tư UY TÍN
Phương Đông Green Park là Công trình mới của chủ đầu cơ NPP Invest – đã được biết đến có đa dạng công trình chất lượng xây dựng cao và quản lý phải chăng . Hướng mục tiêu “Kiến tạo cuộc sống xanh”, các công trình của NPP Invest đều hướng đến xây dựng một không gian sống bền vững cho cư dân, các dự án của chủ đầu cơ này đang rất được chú ý trên thị trường căn hộ tại Hà Nội và phát triển thành đối tác của đa dạng doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.
giả dụ xét về khách quan, Chung cư 1 trần Thủ Độ thu hút bởi có giá tương đối rẻ cùng có vị trí đắc địa tại thị xã Hoàng Mai thì nhiều điểm nổi bật về nhân thể ích ngay trong Dự án cũng làm cho Phương Đông Green Park chinh phục được người mua lúc so sánh với các căn hộ ở cộng tầng lớp thị phần.

phổ quát cư dân dự án Phương Đông Green Park trong khoảng thời gian dài tỏ ra phấn chấn bởi môi trường sống tương lai của họ sẽ có toàn bộ một thể ích tiên tiến như bể bơi, sân chơi con nít , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, những một thể ích phục vụ nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con nít , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người to tuổi…
Sống xanh - Phúc to Lợi phổ thông là những điểm nhấn mà Phương Đông Green Park đem lại cho các cư dân lâu dài
không chỉ kiêu hãnh vì có hệ thống một thể ích nổi bật trong phân khúc căn hộ giá phải chăng, dự án Phương Đông Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là công trình đầu tiên ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tài chính Quốc tế IFC thuộc ngân hàng toàn cầu cấp.
“Môi trường sống trong sạch cùng tầm giá dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là những ích lợi mà các biện pháp ứng dụng khoa học xanh tiên tiến mà chúng tôi đã kiểu dáng và vun đắp tại đây, nhằm đem đến cho cư dân Phương Đông Green Park 1 cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc to và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu tư NPP Invest nhấn mạnh